วันที่ 12 มกราคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ธีรวัช บุณยโสภณ (รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์) พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทักษิณ แสงสุวรรณ (ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์) นางแอนนา ประทุมรัตน์ (ผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษา) และตัวแทนบุคลากรกองกิจการนักศึกษา เดินทางไปมอบของขวัญวันเด็ก […]