รองศาสตราจารย์ ดร.ธีรวัช  บุณยโสภณ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) เป็นประธานในพิธีให้โอวาทนักกีฬาแก่คณะนักกีฬาของมหาวิทยาลัยที่กำลังจะเดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 “นนทรีเกมส์” ในระหว่างวันที่ 27 มกราคม – 5 กุมภาพันธ์ 2567 ณ […]