รองศาสตราจารย์ ดร.ธีรวัช  บุณยโสภณ  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมชาย  เวชกรรม ที่ปรึกษาอธิการบดีด้านกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ อาจารย์ บุคลากรด้านกิจการนักศึกษา และผู้นำนักศึกษา มจพ. เข้าร่วมงานประชุมวิชาการด้านการพัฒนานิสิตนักศึกษา ประจำปี 2567 ในภายใต้แนวคิด “Student Empowering for […]