กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดยสำนักงานปลัดกระทรวงฯ (สป.อว.) จัดโครงการการประเมินและคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อประเมินและคัดเลือกนักศึกษาที่มีผลการเรียนดี มีผลงานดีเด่นจากทั่วประเทศเข้ารับรางวัลพระราชทาน ในปีการศึกษา 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดงานประเมินและคัดเลือก เขตกรุงเทพมหานคร ในวันที่ […]