เรียน หัวหน้ากลุ่มงานในกองกิจการนักศึกษา เพื่อให้ได้มาซึ่งข้อมูลที่ถูกต้อง ครบถ้วน ของจำนวนผู้รับบริการประเภทต่าง ๆ ที่หน่วยงานของท่านดำเนินงานทั้งด้านจำนวนคน และจำนวนงบประมาณที่ใช้จ่ายจริง ซึ่งกองกิจการนักศึกษาจักได้รวบรวม นำเสนอข้อมูลเพื่อเป็นสารสนเทศของกองกิจการนักศึกษา ในภาพรวมซึ่งเป็นข้อมูลระหว่างเดือนตุลาคม 2566 – 30 เมษายน 2567 ข้อมูลประกอบด้วยดังนี้ จำนวนผู้รับบริการแยกประเภทตามการให้บริการ […]