มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) ได้จัดทำประกันอุบัติเหตุนักเรียน นักศึกษา มจพ. ปีการศึกษา 2567 ให้ความคุ้มครองตามเงื่อนไขของกรมธรรม์ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) มีวงเงินความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุต่อเคส/เหตุการณ์ 25,000 บาท และมีทุนประกันภัยอื่นตามตารางแผนความคุ้มครองกรณีเสียชีวิต  250,000 บาท […]