รองศาสตราจารย์ ดร.ธีรวัช บุณยโสภณ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ รับมอบสิ่งของบริจาคในโครงการ “จิตอาสาล้านความดี ครั้งที่ 2” จัดโดย กลุ่มงานสวัสดิการนักศึกษา กองกิจการนักศึกษา สำนักงานอธิการบดี เพื่อรับบริจาคสิ่งของและส่งต่อให้กับมูลนิธิบ้านนกขมิ้น เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร นำไปใช้ประโยชน์ตามวัตถุประสงค์ของมูลนิธิ ซึ่งสิ่งของบริจาคเหล่านี้รับมาจากคณาจารย์ บุคลากร นักเรียน […]