มหาวิทยาลัยจะพิจารณาคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น ที่ได้สร้างชื่อเสียงในด้านต่าง ๆ ให้กับมหาวิทยาลัยและประเทศชาติ รวมทั้งทำคุณประโยชน์เพื่อส่วนรวม เพื่อเข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณในงานครบรอบวันสถาปนามหาวิทยาลัย ขั้นตอนการเสนอชื่อศิษย์เก่าดีเด่น ตรวจสอบรายชื่อศิษย์เก่าดีเด่น ได้ที่ >> ตรวจสอบรายชื่อศิษย์เก่า << (กรณีเคยได้รับคัดเลือกเป็นศิษย์เก่าดีเด่นแล้ว ไม่สามารถเสนอชื่อได้อีก) อายุไม่น้อยกว่า 40 ปี กรอกแบบฟอร์มเสนอชื่อและประวัติ […]