ตำรวจไซเบอร์เตือนภัย ระวัง!!! แก๊งคอลเซ็นเตอร์ข่มขู่นักศึกษาให้เรียกค่าไถ่พ่อแม่ กลโกงของคนร้าย : คนร้ายสุ่มโทรหานักศึกษาที่อยู่หอพัก ห่างไกลจากผู้ปกครอง มีการสั่งซื้อของ เริ่มหัดลงทุน มีการยุ่งเกี่ยวกับการพนัน ทำให้มิจฉาชีพเข้าถึงได้ง่าย คนร้ายหลอกว่าเป็นเจ้าหน้าที่รัฐ หรือเจ้าหน้าที่ธนาคาร ข่มขู่ว่ามีความผิด ให้เหยื่อตกใจกลัว แล้วอ้างว่าช่วยเหลือได้ แต่ต้องโอนเงินให้ ถ้าไม่มีเงิน […]