เมื่อวันศุกร์ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2566 รองศาสตราจารย์ ดร. ธีรวัช  บุณยโสภณ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ได้เข้าร่วมงานประชุมวิชาการเครือข่ายพัฒนาบัณฑิตอุดมคติไทย ประจำปี 2566 ในห้วข้อเรื่อง “อุดมศึกษาไทยกับการปรับตัวในสถานการณ์วิกฤตโลก (VUCA World)” […]