เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2566 ณ สนามอินทรีจันทรสถิตย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมชาย  เวชกรรม  ที่ปรึกษาอธิการบดีด้านกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มจพ. และในฐานะคณะอนุกรรมการฝ่ายส่งเสริมกีฬาเพื่อสุขภาพและนันทนาการ กกมท. พร้อมด้วยบุคลากร ผู้นำนักศึกษา และนักศึกษา มจพ. เข้าร่วมโครงการส่งเสริมกีฬาเพื่อสุขภาพในสถาบันอุดมศึกษาเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษา เขตภูมิภาคกลาง กรุงเทพมหานคร […]